Kiếm tiền với Youtube

15 09

Kiếm tiền với Youtube là gì ?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền với Youtube, kiếm tiền trên mạng thì có rất nhiều hình thức nhưng trong đó kiếm tiền với Youtube là một trong những hình thức HOT hiện nay đối với cộng đồng MMO (viết tắt của Make money online – Kiếm tiền trên mạng). Những người kiếm tiền bằng hình thức này có thể tự tạo ra thu nhập thụ động ngay cả khi đang ngủ, đang đi chơi cắm trại cùng bạn bè. Cái này hoàn toàn có thật và vẫn đang diễn ra cho dù thời điểm hiện tại Google đang khép chặt các luật hơn. Thu nhập của nó cũng không hề nhỏ chút nào, mình đã từng thử nghiệm và làm rất chậm và lười nhưng cũng kiếm được vài trăm $ đi cafe.

Screenshot at Sep 15 22-09-54

Số tiền mình kiếm được từ Youtube gần đây

 

Các hình thức

Ở cộng đồng MMO Youtube Việt Nam chủ yếu có 2 hình thức. Hình thức thứ nhất là biên soạn nội dung, quay video và upload lên Youtube. Bạn chắc cũng không hề xa lạ với các Vlog nổi tiếng như duhocsinhmy, JVevermind họ chính là những người kiếm tiền với Youtube, vừa làm vlog tăng khả năng tư duy, hùng biện và trau dồi kiến thức thêm thì họ còn có 1 khoản thu nhập không hề nhỏ chút nào. Không hề nhỏ ? Ý mình là hàng nghìn đô, hàng trăm triệu đó! Bạn không tin ư ? Bạn có thể tự kiếm chứng bằng cách gõ ngay lên Google, “JVevermind kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube” bạn sẽ có câu trả lời.

Hình thức thứ hai “mũ đen” đó là reupload. Reupload nghĩa là gì? Chính là những người không có quyền sở hữu video, âm thanh trong video đó mà upload lên Youtube để kiếm tiền. Và hình thức này sẽ kèm theo vô số thủ thuật khác hỗ trợ quá trình đưa video lên Youtube không bị gỡ, không bị Youtube phát hiện và xóa đi không những video mà toàn bộ tài khoản của bạn.

Tôi có làm được không?

Bạn hoàn toàn làm được, công việc này cực kì phù hợp cho các bạn là dân văn phòng và có thời gian rảnh hoặc các bạn sinh viên. Tuy nhiên, đừng nghĩ nó dễ dàng và bạn chỉ cần rảnh làm một chút là xong, hãy coi như nó là một công việc, làm việc thật sự thì nó mới ra tiền.

Đọc đến đây bạn đã cực tò mò và muốn thử làm và kiếm tiền với Youtube rồi phải không? Bạn rất may mắn vì đã là độc giả của blog này, các bài tiếp theo mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn và rõ ràng. không giấu nghề để bạn có thể làm được như mình hay như các bạn khác vẫn đang kiếm tiền đều trên mạng. Mọi ý kiến hay có bất cứ câu hỏi nào hãy comment phía dưới mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 


Chào bạn, mình là Duy, hiện đang làm việc và lập trình Freelance. Mình viết blog này để ghi nhớ những điều học hỏi được cũng như chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online và lập trình của mình. Rất mong được sự góp ý của tất cả các bạn.

Comments

  1. Hung nói:

    Mong bản chi tiết

  2. […] Bạn nào hứng thú thì vào tìm hiểu qua ^^… […]

  3. duy nói:

    ad có thể liên hệ lại mk ko

  4. Linh nói:

    A cho e ních facebook đi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *