MMO: Bắt đầu là ở bạn, không phải cách làm, không phải ở Google, BẠN!

27 03

Tôi đã tham gia MMO được 1 thời gian cho đến bây giờ có 1 thứ liên tục được đề cập, nói tới mỗi ngày dó là có người hỏi làm sao có thể kiếm tiền trên mạng :v. Vài người thì muốn kiếm 5$ 1 ngày, 1 vài người thì muons kiếm 10$ 1 ngày và 1 vài người thì muốn kiếm 5000$ trong 30 ngày để có thể chi tiền cho thuốc thang của họ (tình huống khẩn cấp)

Tôi không bất ngờ với khoản 5$ hay 10$ 1 ngày, mỗi người có 1 cách bắt đầu khác nhau nhưng tôi muốn bắt đầu bài viết nói về cách mà bạn bắt đầu.
Nó không quan trọng là bạn kiếm 5$  1 ngày để mua đĩa game hay bạn cần kiếm 10 000$ 1 tháng để hỗ trợ gia đình bạn… mà cái chính là BẠN CẦN.

Rất nhiều bài viết được gửi lên với các câu hỏi đại loại như cách làm, các bí mật, các cách làm dễ dàng nhất để kiềm tiền. @@ Thật sự chỉ có 1 cách dễ nhất đó là bạn có 1 cái mã code bắt con khỉ Paypal tự động in tiền cho bạn mỗi ngày và đổ tiền vào tài khoản cho bạn tự động =)).

Tôi viết bài này để là 1 thứ cho tất cả mọi người là noob có thể tham khảo và nghiêm túc hơn đối với sự thật, thực tế kiếm tiền. Cho dù là bạn là một thằng nhóc học cấp 3 cần 1 khoản cho chơi net, nạp tài khoản game hoặc đi chơi với bạn bè cuối tuần, hay là 1 bác >30 tuổi cần bắt đầu kiếm tiền online để có thể hỗ trợ gia đình.

KHUYẾN CÁO: chẳng có gì là dễ dàng

Thật sự và nghiêm túc. Bạn cần phải biết là để kiếm tiền trên mạng nó sẽ khó ngay từ những bước đầu tiên. Bạn cần 1 nền móng vững chắc, tiền vốn đều để có thể trải nghiệm và chơi 1 cuộc chơi trên thế giới mạng, mình so sánh việc kiếm tiền là một cuộc chơi vì bạn có thể  thắng cuộc hoặc thua 🙁

Vậy, đối với những ai mà có 0$ trong ngân hàng thì thôi lời khuyên duy nhất là ĐI KIẾM 1 CÔNG VIỆC THẬT SỰ ĐI. Nghiêm túc, bạn sẽ có hàng tá vấn đề xảy ra nếu bạn chẳng có tí tiền vốn nào để đầu tư cả, đã là làm ăn là phải cần vốn, và nó không hề nhỏ. Đa số mọi người thất bại vì điều này, có quá ít vốn hoặc không có vốn.

Kiếm tiền online ko phải việc mà bạn làm được khi mà bạn đang thực sự rất cần tiền =..= Bạn đang đẩy mình vào sự thất bại, tin tôi đi, kiếm 1 công việc thay vì phải trả tiền và thời gian cho việc kiếm tiền online.

Rất nhiêu người khoe chiến tích rất nhiều tiền và nghe có vẻ kiếm được cực kì dễ dàng. Đó là 1 điều xa sự thật =)). Nó rất khó, cực kì KHÓ (Very fucking hard!)

Nếu bạn nghiêm túc trong việc kiếm tiền online thì hãy tiếp tục câu chuyện này nó cũng chính là một bài hướng dẫn của tôi chia sẻ. Có nhiều blog được viết ra là MMO rất dễ. Tại sao ? Bởi vì noobs sẽ vào đọc, đăng kí các chương trình hosting, domain, offers trên trang web của họ, mua những sản phẩm họ giới thiệu, mua dịch vụ của họ, học các khóa học =)). Nó giống như bú c cho họ =]] bởi bạn vẫn cứ noobs (gà) và họ vẫn kiếm hàng triệu đồng từ chính bạn LOL

ĐKM bọn nóa, bởi thực sự kiềm tiền ko bao giờ đơn giản.

Bạn cần tiền để làm ra tiền

Mấy bờ rô sẽ nói với bạn là hãy làm việc xuyên ngày đêm, nếu bạn có1 ít traffic về site thì kiểu gì cũng bắt đầu kiếm được đơn hàng từ aff đặt trên site đó. Nó có đúng ko? ĐÉO ĐÚNG ĐÂU. Lại quay lại trò… bọn nó đang bán cho bạn các khóa học, sản phẩm và các gói hosting.

Mấy trò CPA và AFF marketing giờ đông như kiến ý. ai cũng tò mò và cố cá kiếm 1 tí, và 80% số người này sẽ chẳng có 1 cơ hội nào, có đầu tư mà ko thu lại được, giống như mấy khóa học trên mạng ý. Vậy ai thực sự kiếm ra tiền? 20% còn lại là những người có đầu tư nghĩa là có tiền vốn bỏ ra ko nhỏ. Họ buôn bán lớn nên cũng sẽ thu về ổn hơn, hoặc mất cả hoặc thắng lớn hơn mấy bác nhỏ lẻ. Họ bỏ tiền vào đấu giá thứ hạng, SEO, chi hàng đống tiền cho Facebooj ads để lấy kết quả traffic lớn vào site, bỏ 1 đống tiền to để thử nghiệm điên rồ về ads, banner, traffic sources xem cái nào hiệu quả. T_T

Có vài người post bài nói chỉ cần đầu tư 50$ để bắt đầu với PPC để thắng lớn. Thôi, giữ lâấy tiền của bạn, 50$ đó có thể để ăn vài bữa tối rồi =]]

HIỂU được là bạn cần tiền để làm ra tiền chỉ là bước đầu tiên…

Bạn cần kiên nhẫn và tập trung vào 1 vấn đề

Chúng ta thấy rất nhiều trên các diễn đàn… mọi người cố gắng tạo vài site uy tín, pr cao để chơi Google Adsense, ngày hôm sau thì họ hỏi về cách tạo site cho clickbank và vài ngay sau thì hỏi tiếp cách tạo tài khoản Instagram =)) Hăng hái làm việc là tốt, và muốn trải nghiệm nhiều lĩnh vực rộng thì sẽ gặt hái được lớn… nhưng nếu bạn không tải nổi thì bạn sẽ thất bại lớn.

Mới bắt đầu thì bạn cần chọn 1 thứ để tập trung vào, bỏ hết thời gian ra để học hỏi mọi thứ xung quanh lĩnh vực bạn đã chọn.Chọn 1 thứ mà bọn cảm thấy thú vị nhất, đừng lưỡng lự hoặc nhìn núi khác. Nhìn mấy bác MMO thành công lớn mà xem, mấy bác ý chỉ tập trung vào 1 phân vùng thôi. Không phải ai cũng cố gắng làm tất cả mọi việc, họ chỉ pro 1 thứ và cố gắng hoàn thiện, nâng cấp nó.


Chào bạn, mình là Duy, hiện đang làm việc và lập trình Freelance. Mình viết blog này để ghi nhớ những điều học hỏi được cũng như chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online và lập trình của mình. Rất mong được sự góp ý của tất cả các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *