Thủ thuật Facebook kéo traffic

13 02

Bước 2: Tùy chọn, rút gọn link, có rất nhiều site cho rút gọn link goo.gl tinyurl,….
Bước 3: Thay đổi các link ở đoạn HTML trên để có kết quả như ý muốn. url for facebook preview là link mà facebook sẽ hiển thị nội dung lên cho mọi người xem

11

Nhưng khi click vào thì nó sẽ chuyển tới trang đích “affiliate-link-or-landing-page.com”

Nếu bạn muốn biết rõ hơn khi post link lên facebook sẽ hiển thị gì thì có thể dùng tool https://developers.facebook.com/tools/debug/ để xem trước.

Have fun!


Chào bạn, mình là Duy, hiện đang làm việc và lập trình Freelance. Mình viết blog này để ghi nhớ những điều học hỏi được cũng như chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online và lập trình của mình. Rất mong được sự góp ý của tất cả các bạn.

Comments

 1. 01888120174 nói:

  Minhhoangle

 2. Thuỷ nói:

  Duy ơi mình muốn xin bạn 1 lời khuyên, mình không có và không muốn tạo tài khoản Facebook vì mình ko có nhiều thời gian rảnh, như vậy thì có tham gia vào youtube đc ko? hay là cứ phải có tk Facebook thì mới tham gia đc? cám ơn bạn nhiều!

  • Khương Duy nói:

   Chào bạn, không nhất thiết phải có facebook mới tham gia được youtube, nhưng bạn nên có để dễ dàng chia sẻ video youtube của bạn cho bạn bè hoặc các nhóm trên mạng, video sẽ nhanh được cộng đồng mạng biết đến hơn. Chúc bạn thành công!

 3. Thao nói:

  Xin được kết bạn với Bạn dc k? Mình muốn xin ít kinh nghiệm để làm 1 youtober

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *