Tự động post bài vào các nhóm trên Facebook

31 12

Chào các bạn, dạo này mình lại bận một dự án liên quan tới quảng cáo và marketing trên mạng xã hội. Phương pháp này hơi mũ đen một chút, dùng phần mềm để tự động nhiều tài khoản facebook tự động tham gia nhóm Facebook và đi quảng cáo sản phẩm, hình ảnh giúp bạn quảng bá sản phẩm hoặc website hiệu quả hơn nhiều. Ai cũng biết Facebook bây giờ là nguồn traffic an toàn và hiệu quả gần như là nhất trên mạng xã hội. Theo thống kê mà mình cũng ko nhớ ở đâu nữa 😛 đó là 70~80% người dùng internet đều có Facebook và vào Facebook khi online. Vậy tại sao ta không khai thác người dùng, khách hàng từ chính mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Hiện mình đã viết xong phần mềm này, rất tiếc hiện tại chỉ có phiên bản tiếng anh, nếu các bạn quan tâm hãy lướt vào website: http://auto.khuongduy.com Ứng dụng của nó rất nhiều, từ đi buôn bán rao vặt sản phẩm của bạn, cho tới quảng cáo website, và còn là một tool cực mạnh cho người kiếm tiền với Youtube. Bạn thử tưởng tượng bạn là thành viên của 100 nhóm, mỗi nhóm có hơn 10 nghìn thành viên. Khi bạn chia sẻ link Youtube của bạn lên nhóm này, hiệu quả sẽ ra sao ? Bởi vì cũng là 1 thành quả nghiên cứu và mình vẫn phải update cho nó tối ưu hàng tháng nên mình sẽ bán tool theo license hàng tháng, nếu bạn quan tâm hãy mua ủng hộ mình. Phần mềm sẽ bán với giá là 10$ 1 tháng, tầm 200k VND. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi blog.

Chúc một ngày làm việc vui vẻ!


Chào bạn, mình là Duy, hiện đang làm việc và lập trình Freelance. Mình viết blog này để ghi nhớ những điều học hỏi được cũng như chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online và lập trình của mình. Rất mong được sự góp ý của tất cả các bạn.

Comments

  1. haỉ nói:

    làm sao để mua phần mềm của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *